ด้วย SRM University, Andhra Pradesh ประเทศอินเดียประชาสัมพันธ์หลักสูตร Aadigyan - Indian Immersion Promgramme ระหว่างวันที่ 23 - 29 กรกฎาคม 2566 ทั้งนี้ การเข้าร่วมอบรมหลักสูตรข้างต้นมีค่าใช้จ่าย 300 USD ซึ่งเป็นค่ารถรับ-ส่งสนามบิน การดูแลตลอด 24 ชั่วโมง อาหาร 3 มื้อ กิจกรรมวัฒนธรรมอินเดีย ค่าที่พัก(พักรวม) และค่าเดินทางทัศนศึกษา ทั้งนี้ไม่รวมค่าใช้จ่ายส่วนตัว ค่าตั๋วเครื่องบินระหว่างประเทศ ค่าวีซ่า และประกันภัยการเดินทาง โดยผู้สนใจสมัครเข้าร่วมการอบรมหลักสูตรดังกล่าวต้องมีอายุระหว่าง 18 - 22 ปี และสามารถเข้าสมัครได้ด้วยตนเองผ่านแบบฟอร์มออนไลน์ที่เว็บไซต์และ QR Code ดังแจ้งในโปสเตอร์

ดาวน์โหลดเอกสารเพิ่มเติม

20230524-Adigyan IIP Brochure.pdf

20230524-IIP-Poster.pdf