พัฒนาศักยภาพการเขียน e-mail ภาษาอังกฤษ เพื่อการติดต่อสื่อสารสำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัยนเรศวร

โครงการ

วันที่
วันพฤหัสบดีที่ 19 สิงหาคม 2564

เวลา
13.30 - 16.30 น.

วิทยากร
นายจักรกฤษณ์ เฟื่องปรางค์ ผู้อำนวยการกองพัฒนาภาษาและกิจการต่างประเทศ

เนื้อหา
1.ความรู้ทั่วไปในการเขียนจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ หรือ e-mail
2.สิ่งที่ต้องคำนึงถึงในการเขียน e-mail
3.ขั้นตอนการเขียน e-mail
4.หลักในการเขียน e-mail
5.โครงสร้าง e-mail
6.คำวลีหรือสำนวนที่ใช้ใน e-mail
7.เทคนิคเพิ่มเติมในการเขียน e-mail
8.ข้อพึงระวังในการเขียน e-mail

**ขอสงวนสิทธิ์ในการมอบ e-certificate แก่ผู้ที่กดลงทะเบียนและเข้าร่วมโครงการจนสิ้นสุดตามเวลาที่กำหนด

ลิ้งค์เพื่อเข้าสู่ระบบ (เฉพาะบุคลากรและนิสิตของมหาวิทยาลัยนเรศวร)
ลงทะเบียน : shorturl.at/zBCX4
เข้าร่วมอบรม : shorturl.at/gnNU2

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
งานบริการกิจการต่างประเทศ โทร. 055-96-1650