ด้วย Aichi University ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยนนิสิต Aichi University Japanese Language Course for Exchange Students (JLCES), Fall 2024 - Spring 2025 ณ Aichi University ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 10 กันยายน 2567 - 3 สิงหาคม 2568 ระยะเวลา 1 ปีการศึกษา เพื่อศึกษาภาษาและวัฒนธรรญี่ปุ่นแบบลงทะเบียนเรียนและสามารถโอนหน่วยกิตได้ ทั้งนี้ นิสิตผู้ได้รับการคัดเลือกนิสิตจะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษาจาก Aichi University โดยมหาวิทยาลัยนเรศวรสามารถเสนอชื่อเข้าร่วมได้จำนวน 2 ราย โดยเป็นนิสิตสังกัดคณะมนุษยศาสตร์และวิทยาลัยนานาชาติ สังกัดละ 1 ราย ซึ่งนิสิตต้องมีผลคะแนนภาษาญี่ปุ่นในระดับ N4 ขึ้นไป และคุณสมบัติเป็นไปตามที่กำหนด รายละเอียดดังเอกสารแนบ https://shorturl.asia/8obkh   ยื่นใบสมัครที่คณะต้นสังกัดและส่งมายังกองพัฒนาภาษาและกิจการต่างประเทศภายในวันที่ 20 ก.พ. 67