ตามที่ The College of Arts & Sciences, University of Asia and the Pacific ประเทศฟิลิปปินส์ ได้ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยนนิสิตระยะสั้น “2024 Urban Humanities Summer School, Baguio City” ระหว่างวันที่ 20 พฤษภาคม – 7 มิถุนายน 2567 (19 วัน) โดยมีค่าลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการฯ เป็นเงิน 1,500 ดอลล่าร์สหรัฐ (USD) ได้แก่ ค่าบริหารจัดการ ค่าที่พัก ค่ารถรับ - ส่ง ภายในประเทศ โดยหมดเขตการรับสมัครภายในวันที่ 31 มกราคม 2567 ความทราบแล้ว นั้น ทั้งนี้ UA&P แจ้งประชาสัมพันธ์ขยายระยะเวลา การสมัครจนถึงวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567  โดยนิสิตผู้สนใจสามารถสมัครได้ที่ลิงก์หรือ QR Code ดังแจ้งในเอกสารแนบ และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Ms. Janice Mercurio humglobal@uap.asia