UMAP international Secretariat, Canada ได้ประชาสัมพันธ์ข่าวประจำเดือนมกราคม 2567 ดังนี้

• USCO - Did you know?
      ระบบปฏิบัติการ USCO กำลังเปิดให้มหาวิทยาลัย upload หลักสูตร Program A/B รอบ Fall 2024 และระบบจะเปิดให้นิสิตสมัครรอบแรกได้ในระหว่างวันที่ 9 ธันวาคม 2566 – 31 มกราคม 2567 และรอบที่สองระบบจะเปิดให้สมัครในวันที่ 29 มีนาคม 2567
หากประสงค์จะส่งนิสิตเข้าร่วม จะต้องเสนอหลักสูตรใน Program A ก่อน

UMAP IS นำเสนอการเข้าถึงข้อมูลสำหรับนิสิต 3 หัวข้อในรูปแบบวีดีโอ ได้แก่ Understanding UMAP and its Programs, Register an USCO2 Account และ Apply for Programs สามารถตรวจสอบรายละเอียดได้จากลิงค์ดังแจ้ง ทั้งนี้ยังสามารถ download คู่มือ New Student Handbookและลิงค์สำหรับคู่มือสำหรับมหาวิทยาลัยและวิดีโอ

• Are You Making Plans for Summer? Post Your Program C Opportunities Now!
      มหาวิทยาลัยสามารถ Upload หากต้องการนำเสนอ Program C และ Virtual programs ไปยังระบบ USCO2 เมื่อใดก็ได้ เนื่องจากไม่ได้มีการกำหนดระยะเวลาในการสมัคร

• How is UMAP engaging with the UN Sustainable Development Goals?
      UMAP IS ประชาสัมพันธ์เว็บเพจใหม่ ในหัวข้อ UN SDGs หรือ Global Goals ตามลิงค์แจ้ง และรายงานฉบับสมบูรณ์ 2022 UMAP Research Net สามารถเข้าได้ตามลิงค์แจ้ง

โปรดศึกษารายละเอียดจากเอกสาร Newsletter ดังแนบมาพร้อมนี้

20240122-UMAP-Newsletter_JAN-24.pdf

20240122-UMAP-Timeline_Winter-and-Fall-2024.pdf

20240122-ข้อมูลโปรแกรม-A-B-และ-C-ประกอบความเข้าใจ.pdf

Link / เอกสารเพิ่มเติม : -