ด้วย Sultan Agung Islamic University (UNISSULA) ประเทศอินโดนีเซีย ประชาสัมพันธ์ Harmonious Islam in Indonesia (HARMONII) Short Program 2024 ผ่านระบบออนไลน์ (Zoom Meeting) เพื่อศึกษาความรู้ ความเข้าใจ และความเป็นเอกภาพด้านอิสลามในประเทศอินโดนีเซีย ระหว่างวันที่ 26 กุมภาพันธ์ – 1 มีนาคม 2567 (5 วัน) (มหาวิทยาลัยละไม่เกิน 5 ราย โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย) รายละเอียดดังเอกสารแนบ

ทั้งนี้ นิสิตผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Dr. Muna Madrah อีเมล munamadrah@unissula.ac.id โดยขอให้แจ้งความประสงค์การสมัครเข้าร่วมโครงการฯ ผ่านคณะต้นสังกัดมายังมหาวิทยาลัย ภายในวันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 เพื่อเสนอรายชื่อไปยัง UNISSULA