ด้วย University of La Verne, California ประชาสมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยน ประจำปี 2024 เป็นเวลา 3 สัปดาห์ โดยมีประเด็นสำคัญดังนี้

-    สามารถเข้าร่วมใน 4 สาขาวิชาได้แก่ Business Strategy, Financial Decisions, Marketing Management, Project Management, Public Administration, Leading and Coaching, and Business English for Undergraduate and Postgraduate Students
-    ผู้ที่ได้รับคัดเลือกรับทุนจะได้รับส่วนลด 70% เฉพาะค่าลงทะเบียนเรียนเท่านั้น
-    รับสมัครระหว่างวันที่ 9 – 24 พฤษภาคม 2566
-    ผู้สมัครจะต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไป สำหรับนิสิตระดับปริญญาตรี ต้องศึกษามาแล้วไม่ต่ำกว่า 4 ภาคเรียน

สำหรับนิสิตระดับบัณฑิตศึกษาสามารถเข้าร่วมได้ และนิสิตมีระดับภาษาอังกฤษอยู่ในระดับปานกลาง