ด้วย Institut Teknologi Sepuluh Nopember (ITS) ประเทศอินโดนีเซีย และ Shibaura Institute of Technology (SIT) ประเทศญี่ปุ่น ประชาสัมพันธ์โครงการ “Hybrid Asia Exploration (HAx) 2023” ระหว่างวันที่ 16 มิ.ย. – 7 ก.ค. 2566 (แบบ Online) และวันที่ 15 – 22 ก.ย. 2566 (แบบ On-site) ณ Institut Teknologi Sepuluh Nopember (ITS), Surabaya ประเทศอินโดนีเซีย เพื่อนำเสนอความเข้าใจความหลากหลายทางวัฒนธรรมและความนำสมัยทางเทคโนโลยี ร่วมกับ 4 มหาวิทยาลัย 1) Universiti Malaysia Perlis (UniMAP), Malaysia 2) King Mongkut’s University of Technology Thonburi, (KMUTT), Thailand 3) Cebu Technological University (CTU), Philippines 4) Universiti Malaysia Terengganu (UMT), Malaysia รายละเอียดดังเอกสารแนบ

ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  its.id/HAx2023Material และสมัครเข้าร่วมโครงการได้ที่  its.id/HAx2023Registration ภายในวันทื่ 11 มิ.ย. 2566