ด้วย Petra Christian University (PCU), ประเทศอินโดนีเซีย ประชาสัมพันธ์ “Fall 2023 Student Exchange Program (SEP) ระยะเวลา 1 ภาคการศึกษา ระหว่างเดือนสิงหาคม - ธันวาคม 2566 ให้กับนิสิตในระดับปริญญาตรี โดยจะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษาและสามารถเทียบโอนหน่วยกิตได้

ทั้งนี้ นิสิตผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ head-mobility@petra.ac.id โดยนิสิตผู้มีคุณสมบัติและประสงค์สมัครเข้าร่วมโครงการฯ ต้องยื่นเอกสารประกอบการสมัครผ่านคณะต้นสังกัดมายังมหาวิทยาลัย ภายในวันที่ 29 มีนาคม 2566 รายละเอียดดังเอกสารแนบ