ด้วย Petra Christian University (PCU), ประเทศอินโดนีเซีย ประชาสัมพันธ์หลักสูตรระยะสั้น “A Short Course on Chinese Indonesia Studies” ระหว่างวันที่ 3 – 15 กรกฎาคม 2566 ทั้งนื้ นิสิตผู้สนใจสามารถสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ sccis@petra.ac.id รายละเอียดดังเอกสารแนบ