ด้วย Sultan Agung Islamic University (UNISSULA) ประเทศอินโดนีเซีย ประชาสัมพันธ์โครงการ “the 1st Resilience, Mitigation, and Infrastructure (RMI) Week 23” ระหว่างวันที่ 21 – 24 กุมภาพันธ์ 2566 ในรูปแบบออนไลน์ผ่านระบบ Zoom Meeting

ทั้งนื้ นิสิตผู้สนใจสามารถสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ international@unissula.ac.th และสมัครเข้าร่วมโครงการได้ที่ s.id/rmiweek2023 ภายในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566 รายละเอียดดังเอกสารแนบ