Lovely Professional University ประเทศอินเดีย ได้ร่วมมือกับกระทรวงการต่างประเทศ รัฐบาลประเทศอินเดีย  ให้ทุนเต็มจำนวนในโครงการแลกเปลี่ยนระยะสั้นทั้งแบบออนไลน์และแบบในชั้นเรียน

ด้วย Lovely Professional University ประเทศอินเดีย ได้ร่วมมือกับกระทรวงการต่างประเทศ รัฐบาลประเทศอินเดีย
ให้ทุนเต็มจำนวนในโครงการแลกเปลี่ยนระยะสั้นทั้งแบบออนไลน์และแบบในชั้นเรียน โดยมีจุดประสงค์ให้ผู้เรียนได้เรียนรู้แนวทางใหม่ๆ ในการทำงานเพื่อพัฒนาองค์กรต่อไป โดยมี 5 หลักสูตรที่เปิดรับดังนี้

-          “Specialized course on Data Analytics for Making Managerial Decisions” ระยะเวลา 3 สัปดาห์ ตั้งแต่ 5 – 25 มกราคม 2566 เป็นแบบออนไลน์

-          “Certificate Course in IT tools for effective administration” ระยะเวลา 2 สัปดาห์ ตั้งแต่ 10 – 23 มกราคม 2566 เป็นแบบออนไลน์

-          “Specialized Training Program in Pharmaceutical Care in Community Pharmacy (PCCP)” ระยะเวลา 3 สัปดาห์ ตั้งแต่ 6 – 27 มกราคม 2566 เป็นแบบออนไลน์

-          “Training Course In Public Health & Community Care” ระยะเวลา 2 สัปดาห์ ตั้งแต่ 10 – 23 มกราคม 2566 เป็นแบบในชั้นเรียน

-          “Certificate Program In Adapting To the New Era Of Blended Teaching And Learning” ระยะเวลา 2 สัปดาห์ ตั้งแต่ 24 ม.ค. – 6 ก.พ. 2566 เป็นแบบในชั้นเรียน

โดยผู้สนใจเข้าร่วมหลักสูตรเบื้องต้นสามารถศึกษารายละเอียดของหลักสูตรและคุณสมบัติได้ตามเอกสารที่แนบมานี้ และสามารถสมัครผ่านระบบออนไลน์ตามลิงค์ดังแจ้งในเอกสาร