ด้วยมูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ และมูลนิธิทุนการศึกษาอายิ-โนะโมะโต๊ะประเทศญี่ปุ่น ประชาสัมพันธ์การมอบทุนการศึกษาภายใต้โครงการ “ASEAN+ONE Scholarship” ประจำปีการศึกษา 2567 จำนวน 1 รายจากประเทศไทย ซึ่งเป็นทุนให้เปล่าและไม่มีข้อผูกมัด ทั้งในลักษณะทุนการทำวิจัยระยะสั้น และศึกษาต่อระดับปริญญาโทในสาขาที่กำหนด ได้แก่ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ด้านโภชนาการ ด้านเทคโนโลยีชีวภาพ ด้านวิศวกรรมกระบวนการทางชีวภาพ และด้านสิ่งแวดล้อม ณ มหาวิทยาลัยชั้นนำของญี่ปุ่น ได้แก่ 1) University of Tokyo 2) Kyoto University 3) Nagoya University 4) Ochanomizu University 5) Waseda University 6) Kagawa Nutrition University และ 7) Tokyo Institute of Technology รายละเอียดดัง “ระเบียบและแนวทางปฏิบัติว่าด้วยการให้ทุนการศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปี 2567” รายละเอียดดังเอกสารแนบ