ด้วย Institute of Technology, Hyderabad ประเทศอินเดีย ประชาสัมพันธ์ทุน Fellowship for International Research Scholars in Technology (FIRST@IITH) ประจำปีการศึกษา 2565 สำหรับรอบการสมัครเดือนมิถุนายน/กรกฎาคม ซึ่งเป็นทุนสนับสนุนเต็มจำนวน สำหรับผู้ที่ประสงค์จะศึกษาต่อในระดับปริญญาเอก โดยผู้สมัครจะต้องมีวุฒิการศึกษาระดับปริญญาโทในสาขา Engineering หรือ Technology หรือสาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง การสนับสนุนทุนเป็นระยะเวลา 4 ปี โดยสนับสนุนค่าใช้จ่ายรายเดือนเป็นเงิน 60,000 รูปีอินเดีย พร้อมค่าใช้จ่ายอื่นๆ มากกว่า 1,000,000 รูปีอินเดีย/ปี รายละเอียดดังเอกสารแนบมาพร้อมนี้