ด้วย Indian Institutes of Technology (IITs) ประเทศอินเดีย ประชาสัมพันธ์ทุน DIA (Doctoral-fellowship in India for ASEAN) ประจำปีกาศึกษา 2565  ซึ่งเป็นทุนสำหรับผู้ที่ประสงค์จะศึกษาต่อในระดับปริญญาเอกในด้านวิทยาสาตร์และเทคโนโลยีในหลากหลายสาขาวิชาสำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในกลุ่มประเทศอาเซียน โดยมีระยะเวลาการสนับสนุนสูงสุด 5 ปี พร้อมเงินสนับสนุน ทั้งนี้ ผู้สนใจสมัครรับทุนข้างต้นขอได้โปรดศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม ดังเอกสารแนบ

20220316-DIA-Fellowship-at-IITs_1.png

20220316-DIA-Fellowship-at-IITs_2.png