ด้วย Universiti Sains Malaysia (USM) ประเทศมาเลเซีย ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยนนิสิตแบบออนไลน์ภายใต้ Virtual USM Exchange Programme 2021 โดยจะเริ่มเรียนระหว่างวันที่ 11 ตุลาคม 2564 - 20 กุมภาพันธ์ 2565 ไม่เสียค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมโครงการฯ รายละเอียดดังเอกสารแนบมาพร้อมนี้