ด้วยสำนักงานเลขาธิการโครงการ University Mobility in Asia and the Pacific (UMAP International Secretariat -UMAP IS) แจ้ง Kansai University ประเทศญี่ปุ่น ประชาสัมพันธ์เปิดรับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ UMAP COIL Honours program ซึ่งเป็นกิจกรรมแลกเปลี่ยนนักศึกษาแบบออนไลน์ ที่มุ่งเน้นการส่งเสริมการเรียนรู้ในสาขาที่เกี่ยวข้องกับเป้าหมายของ SDGs และสาขาอื่นๆ ที่ได้รับความสนใจในปัจจุบัน รายละเอียดดังเอกสารแนบมาพร้อมนี้