ด้วย The Graduate Institute of National Development and China Studies, Chinese Culture University ประเทศไต้หวัน ประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษาในระดับปริญญาโท ณ มหาวิทยาลัยในประเทศไต้หวัน โดยผู้ได้รับทุนจะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษา จำนวน 100,000.- ดอลล่าร์ไต้หวัน/ปี โดยผู้สมัครรับทุนต้องยื่นเอกสารดังรายละเอียดแนบมาพร้อมนี้ ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ idcs@ulive.pccu.edu. โดยจะหมดเขตการยื่นสมัคร ภายในเดือนกันยายน 2564