เปิดสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษ CEPT สำหรับนิสิตระดับปริญญาตรีชั้นปีสุดท้าย เฉพาะผู้ที่ยังไม่มีผลการสอบ CEPT เท่านั้น

เปิดรับสมัครวันที่ 21 เมษายน 2563 เวลา 9:00 น. เป็นต้นไป

สอบผ่านระบบการประชุมทางไกล Video Conference โดยใช้โปรแกรม Microsoft Teams

สอบระหว่างวันที่ 23 เมษายน - 1 พฤษภาคม 2563

กรณีของนิสิตชั้นปีสุดท้ายของวิทยาลัยนานาชาติ และนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา
มหาวิทยาลัยจะแจ้งความคืบหน้าให้ทราบในโอกาสต่อไป

Link / เอกสารเพิ่มเติม : คลิกที่นี่เพื่อสมัคร...