โครงการ Darmasiswa Scholarship Program (Non-Degree)for the year 2020/2021

ด้วย สถานทูตอินโดนีเซีย ประจำประเทศไทย แจ้งกระทรวงศึกษาธิการและวัฒนธรรมอินโดนีเซีย (Ministry of Education and Culture (MoEC) ประสงค์มอบทุนการศึกษาภายใต้โครงการ Darmasiswa Scholarship Program (Non-Degree) for the year 2020/2021 แก่นักศึกษาไทยจำนวน 30 ทุน เพื่อศึกษาด้านภาษา (Bahasa Indonesia) ศิลปะ และวัฒนธรรมอินโดนีเซีย

ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจต้องลงทะเบียนการสมัครออนไลน์ที่ apply.darmasiswa.kemdikbud.go.id ภายในวันที่ 2 มีนาคม 2563 โดยผู้ประสงค์ขอรับทุนได้โปรดศึกษาเงื่อนไข คุณสมบัติ และ การสนับสนุนค่าใช้จ่ายดังเอกสารแนบ