โครงการ UMAP เปิดรับข้อเสนองานวิจัยเพื่อโปรโมทการดำเนินงาน UMAP สนใจเชิญดูรายละเอียดด้านใน

โครงการ UMAP Research Net (URN) 2020 ประชาสัมพันธ์ทุนวิจัยโดยเน้นหัวข้อ

-    Promotion of UMAP student exchange in the Asia-Pacific region
     -    Promotion of UCTS (UMAP Credit Transfer Scheme) in the Asia-Pacific region
     -    โอกาสในอนาคตที่จะมีความร่วมมือกันของนิสิต/บุคลากร/อาจารย์ระหว่าง UMAP กับเครือข่ายมหาวิทยาลัยต่างๆ

ทั้งนี้ ไม่รับหัวข้อที่เป็นเชิงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี วิทยาศาสตร์สุขภาพ (อาทิ ฟิสิกส์บริสุทธิ์ เคมีบริสุทธิ์) คณะผู้วิจัยต้องมีอย่างน้อยสองคนขึ้นไป กรณีที่เป็นอาจารย์หรือนักวิจัยต้องจบ Ph.D หรือเทียบเท่า ส่วนผู้สมัครอื่นได้แก่นักเรียนหรือนักวิจัยที่เป็น post graduate ที่ไม่ต้องจบ Ph.D. สำหรับทุนวิจัยดังกล่าวจะได้รับไม่เกิน 5,000 USD และจะปิดรับสมัครในวันที่ 4 มิถุนายน 2563 โดย UMAP Board members จะเป็นผู้พิจารณาและตัดสินผลในชั้นสุดท้าย  ผู้ที่สนใจขอได้โปรดศึกษาข้อมูลตามไฟล์ที่แนบมาพร้อมนี้ โดยผู้สมัครต้องยื่นเอกสารตามที่กำหนดที่กองฯ ต่างประเทศภายในวันที่ 1 มิถุนายน 2562 เพื่อรวบรวมส่งในนามมหาวิทยาลัยต่อไป