Fellowship grant 2020

ด้วย Chitkara University ประเทศอินเดีย ประชาสัมพันธ์ทุนวิจัย “Fellowship grant 2020” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้ที่ศึกษาในระดับปริญญาโทและ/หรือระดับปริญญาเอก เข้าร่วมทำวิจัยในสาขาวิชา ได้แก่ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี วิศวกรรมศาสตร์และวิทยาศาสตร์การแพทย์ ณ Chitkara University ประเทศอินเดีย ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารที่แนบพร้อมมานี้ และสามารถส่งเอกสารการสมัครได้ที่ Dr. Nitin Salija อีเมล์ nitin.saluja@chitkara.edu.in