โครงการแลกเปลี่ยนนิสิตระยะยาว ณ Honam University ประจำปี 2563 สาธารณรัฐเกาหลี

ด้วย Honam University ได้เสนอทุนการรับนิสิตมหาวิทยาลัยนเรศวร ในระดับปริญญาตรี จำนวน 2 ราย ในระยะเวลา 1 ปีการศึกษา เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนนิสิตเพื่อศึกษาด้านภาษาและวัฒนธรรมโดยลงทะเบียนในรายวิชาที่ประสงค์ที่จะศึกษาเพื่อเทียบโอนหน่วยกิตกลับมายังมหาวิทยาลัยนเรศวรได้หลังเสร็จสิ้นโครงการ ระหว่างเดือนมีนาคม  - ธันวาคม 2563 ณ Honam University สาธารณรัฐเกาหลี โดย Honam University จะยกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษา และนิสิตผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งหมด รายละเอียดโครงการและเงื่อนไขต่างๆ ดังเอกสารแนบท้าย

Download ต้นเรื่อง-Honam-University-2020.pdf
Download รายละเอียดโครงการ-Honam-2020.pdf
Download หนังสือยินยอมและรับทราบเงื่อนไข-Honam-2020.pdf
Download application-for-admission.docx
Download Self-introduction-StudyPlan.doc

Link / เอกสารเพิ่มเติม : -