โครงการแลกเปลี่ยนนิสิตระยะสั้น KU-SSP ณ Kanazawa University, Japan 2020-2021

ด้วย Kanazawa University ประเทศญี่ปุ่น ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยนนิสิตระยะสั้น Short-Stay Program 2020-2021 ณ Kanazawa University ประเทศญี่ปุ่น เพื่อไปศึกษาภาษาและวัฒนธรรมญี่ปุ่น และกิจกรรมทัศนศึกษา ณ สถานที่ต่างๆ ณ ประเทศญี่ปุ่น และมีโอกาสรับทุนสนับสนุนรายเดือนจากรัฐบาลญี่ปุ่น (JASSO) หรือ MEXT และนิสิตผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งหมด รายละเอียดโครงการและเงื่อนไขต่างๆ ดังเอกสารแนบท้าย

Download KU-SSP_Application-form

Download KU-SSP-at-Kanazawa-University-2020-2021.pdf

Download KU-SSP_Guidelines

Link / เอกสารเพิ่มเติม : -