โครงการแลกเปลี่ยนนิสิตระยะยาว ณ Changwon National University สาธารณรัฐเกาหลี

ด้วย Changwon National University ได้เสนอการรับนิสิตมหาวิทยาลัยนเรศวร ในระดับปริญญาตรี จำนวน 2 ราย (ในกรณี 1 ภาคการศึกษา) หรือ 1 ราย (ในกรณี 1 ปีการศึกษา) เพื่อเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนนิสิต CWNU Exchange program intake for Spring semester 2020 ณ Changwon National University สาธารณรัฐเกาหลี เพื่อศึกษาทางด้านวิชาการ ภาษาและวัฒนธรรมเกาหลี ซึ่งนิสิตผู้ผ่านการคัดเลือกจะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมนิสิตและค่าที่พักจาก Changwon National University ส่วนค่าใช้จ่ายอื่นๆผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการต้องเป็นผู้รับผิดชอบทั้งหมด ซึ่งผู้สนใจสมัครต้องศึกษารายละเอียดคุณสมบัติและเงื่อนไขการสมัครของโครงการแต่ละประเภท ดังเอกสารแนบท้าย