ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยนนิสิต ณ Shimane University ประเทศญี่ปุ่น

ด้วย Shimane University ประเทศญี่ปุ่น ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยนนิสิตระยะยาว (Spring 2020) ณ Shimane University ประเทศญี่ปุ่น เปิดรับนิสิตระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษา เป็นระยะเวลา 1 ภาคการศึกษา ระหว่างเดือนเมษายน – กันยายน 2563 หรือระยะเวลา 1 ปีการศึกษา ระหว่างเดือนเมษายน 2563 – กุมภาพันธ์ 2564 โดยนิสิตสามารถเลือกเรียนรายวิชาจาก 6 คณะ ทั้งแบบลงทะเบียนเรียนหรือทำงานวิจัย รายละเอียดดังเอกสารแนบท้าย ทั้งนี้ นิสิตผู้ได้รับการคัดเลือกนิสิตจะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษา จาก Shimane University รายละเอียดคุณสมบัติและเอกสารประกอบการสมัครดังเอกสารแนบ

(1)Application for Certificate of Eligibility (Form provided).xls

(1)Foreign Special Auditing Student Application Form (Form provided).pdf

(2)Course Request Form.xlsx

(3)Personal Information.docx

(4)Personal History.docx

(4)Pledge of Financial Support.PDF

(5)Certificate of Health.pdf

(9)Guidelines for Study Plan .pdf

(9)Study Plan form.docx

- โครงการแลกเปลี่ยนนิสิต ณ Shimane University ประเทศญี่ปุ่น.pdf

หนังสือยินยอมและรับทราบเงื่อนไข.pdf

Link / เอกสารเพิ่มเติม : -