ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยนนิสิตระยะยาว ณ Shinshu University ประเทศญี่ปุ่น

ด้วย Shinshu University เปิดรับสมัครนิสิตจากมหาวิทยาลัยนเรศวร จำนวน 1 ราย ภายใต้โครงการแลกเปลี่ยนนิสิตระยะยาว ณ Shinshu University Global Education Center, Shinshu University, Spring semester 2020 ประเทศญี่ปุ่น ระยะเวลา 1 ภาคการศึกษา ระหว่างวันที่ 30 มีนาคม - 10 สิงหาคม 2563 เพื่อศึกษาภาษาญี่ปุ่น แบบลงทะเบียนเรียน ซึ่งนิสิตผู้ได้รับการคัดเลือกนิสิตจะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษา จาก Shinshu university รายละเอียดดังเอกสารแนบ โดยขอให้นิสิตผู้สนใจส่งใบสมัครผ่านคณะต้นสังกัดมายังกองพัฒนาภาษาและกิจการต่างประเทศ ภายในวันที่ 27 กันยายน 2562

เอกสารแนบ

โครงการแลกเปลี่ยนระยะยาว Shinshu University, Spring 2020.pdf
20s_boshu_e.pdf
20s_application.xls