ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกฯ เข้าร่วมโครงการ Project of Short Term Korean Cultural Experiences 2019 ณ Dongseo University, South Korea ทั้งนี้ ขอให้นิสิตที่ผ่านการคัดเลือกลำดับที่ 1 – 10 รายงานตัวเพื่อยืนยันการเข้าร่วมโครงการ ภายในวันที่ 3 กรกฎาคม 2562 เวลา 10.00 – 15.00 น. ณ กองพัฒนาภาษาและกิจการต่างประเทศ ชั้น 5 อาคาร CITCOMS มิเช่นนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์การเข้าร่วมโครงการ

Link / เอกสารเพิ่มเติม : คลิกดูประกาศ