Short term Korean Cultural Experiences 2019 at Dongseo University, Busan, South Korea

กิจกรรมแลกเปลี่ยนเชิงวัฒนธรรมระยะสั้นจัดขึ้นภายใต้ชื่อ Project of Short Term Korean Cultural Experiences 2019 ณ Dongseo University ประเทศเกาหลีใต้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้นิสิตไทย – เกาหลี ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้และพัฒนาศักยภาพทางด้านภาษา วัฒนธรรม ขนบธรรมเนียม ประเพณี วิถีชีวิต สังคม ตลอดจนการใช้ชีวิตในต่างแดน และยังเป็นการเพิ่มขีดความสามารถทางด้านภาษาอังกฤษและภาษาเกาหลีของนิสิตให้มีศักยภาพเพิ่มมากขึ้น รวมทั้งส่งเสริมความร่วมมือทางวิชาการระหว่างสถาบันการศึกษาทั้งสองฝ่ายที่เข้าร่วมโครงการฯ และสานความสัมพันธ์ของทั้งสองประเทศต่อไป

ผู้สนใจสามารถดาวโหลดรายละเอียดและเอกสารการสมัครผ่านลิงค์แนบท้าย ยื่นผ่านคณะต้นสังกัด

หมดเขตรับสมัครในวันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน 2562

เอกสารเพิ่มเติม
- [Poster] Short-term Korean Cultural Experiences 2019 at Dongseo University, Busan, South Korea
[Update] Application Form-Korean Cultural Experiences 2019 at Dongseo University, Busan, South Korea
Project of Short Term Korean Cultural Experiences 2019 at Dongseo University, Busan, South Korea

Link / เอกสารเพิ่มเติม : -