ขอเชิญชวนอาจารย์และนิสิตมหาวิทยาลัยนเรศวร เข้าร่วมโครงการ “Mobility Actions of Students and Professors 2019” ภายใต้ Marco Polo (Erasmus+) ร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนระหว่างมหาวิทยาลัยสมาชิกเครือข่าย Marco Polo project ณ มหาวิทยาลัยในยุโรป 3 แห่ง (Spain, Scotland, and Austria) และมหาวิทยาลัยในเอเชีย 4 แห่ง (Hanoi, Ho Chi Min, Penang, Kula Lumpur) เสริมสร้างประสบการณ์ การเรียน การสอน การวิจัย และสร้างเครือข่ายความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยในต่างประเทศ รับสมัครถึง 8 มีนาคม 2562 เท่านั้น รายเอียดเพิ่มเติมและเอกสารประกอบการสมัครตามไฟล์แนบ

--> PR เชิญชวนสมัคร.pdf
--> Application Form.pdf
--> ขออนุมัติโครงการ Mobility in Actions.pdf

Link / เอกสารเพิ่มเติม : -