ด้วย Shimane University ประเทศญี่ปุ่น ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยนนิสิตระยะสั้น Summer School 2019 ณ Shimane University ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 8 - 18 กรกฎาคม 2562 เพื่อไปศึกษาภาษาและวัฒนธรรมญี่ปุ่น และกิจกรรมทัศนศึกษา ณ สถานที่ต่างๆ ในจังหวัด Shimane ประเทศญี่ปุ่น ทั้งนี้ การเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนข้างต้นมีค่าใช้จ่าย เป็นเงิน 70,000 เยน เป็นค่าธรรมเนียมการศึกษาและค่าที่พัก (รวมค่าบริการส่วนกลางและอินเตอร์เน็ต) รายละเอียดดังเอกสารแนบ หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ นางสาวสุธินี โพธิสุวรรณ โทร. 0 5596 1645