ด้วย Aichi University ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยนนิสิต Aichi University Japanese Language Course for Exchange Students (JLCES), Fall 2019 - Spring 2020 ณ Aichi University ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 16 กันยายน 2562 – 3 สิงหาคม 2563 ระยะเวลา 1 ปีการศึกษา เพื่อศึกษาภาษาและวัฒนธรรมญี่ปุ่น แบบลงทะเบียนเรียนและสามารถโอนหน่วยกิตได้ โดยมหาวิทยาลัยนเรศวรสามารถเสนอชื่อเข้าร่วมได้ จำนวน 2 ราย รายละเอียดดังเอกสารแนบท้าย: คลิกที่นี่

Link / เอกสารเพิ่มเติม : -