ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยน Shinshu University Autumn 2019

Shinshu University เปิดรับสมัครนิสิตจากมหาวิทยาลัยนเรศวร จำนวน 1 ราย ภายใต้โครงการแลกเปลี่ยนนิสิต ณ Shinshu University Global Education Center, Shinshu University, Autumn semester 2019 ประเทศญี่ปุ่น ระยะเวลา 1 ภาคการศึกษา ระหว่างวันที่ 17 กันยายน 2562 – 5 กุมภาพันธ์ 2563 เพื่อศึกษาภาษาญี่ปุ่น แบบลงทะเบียนเรียน โดยนิสิตผู้ได้รับการคัดเลือกนิสิตจะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษา จาก Shinshu University ตามเงื่อนไข MoU

เอกสารเพิ่มเติม

[ภาษาอังกฤษ] รายละเอียดข้อมูลโครงการแลกเปลี่ยน

โครงการแลกเปลี่ยน 2019 Autumn, Shinshu University, Japan

คู่มือการเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยน ณ Shinshu University

[PDF] แบบฟอร์มการลงทะเบียนเรียน 19f_application

[Excel] แบบฟอร์มการลงทะเบียนเรียน 19f_application.xls

Link / เอกสารเพิ่มเติม : -