ประกาศมหาวิทยาลัยนเรศวร กำหนดอัตราค่าธรรมเนียมการสมัครสอบ CEPT สำหรับบุคลากรและบุคคลทั่วไป
    ประกาศมหาวิทยาลัยนเรศวร กำหนดอัตราค่าธรรมเนียมการสมัครสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษ(Cambridge Englosh Placement Test:CEPT) สำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัยนเรศวรและบุคคลทั่วไป ประกาศ ณ วันที่ 5 สิงหาคม 2559
Link / เอกสารเพิ่มเติม : คลิ๊กเพื่ออ่านประกาศ......