ด้วย UMAP International Secretariat, Canada ประชาสัมพันธ์ข่าวประจำเดือนเมษายน 2567 ดังนี้

•    USCO: Did you know?
      UMAP IS ประชาสัมพันธ์การสมัครรอบสองของ Fall 2024 ระหว่างวันที่ 29 มีนาคม  - 29 เมษายน 2567 ทั้งนี้ ระบบ USCO จะเปิดระบบตลอดเวลาเพื่อรองรับการสมัครและประชาสัมพันธ์สำหรับ Program C และ Virtual program

•    UMAP Canada Scholarship Update 2024
      UMAP Canada ประชาสัมพันธ์ UMAP Canada Scholarship รอบปีการศึกษา 2567 - 2568 โดยเริ่มระหว่างวันที่ 1 เมษายน 2567 จนถึง 31 มีนาคม 2568 นักศึกษาจากสมาชิก UMAP สามารถสมัครเพื่อขอรับทุนนี้ได้เช่นเดียวกับนักศึกษาสัญชาติแคนาดา โดยต้องสมัครผ่าน USCO เท่านั้น ศึกษารายละเอียดได้ตามลิงค์และเอกสารแนบ

•    Brunei Odyssey 2024: Discovery Camp
      เปิดรับสมัครเข้าร่วมโครงการ Odyssey Summer Programme เพื่อให้สัมผัสวัฒนธรรมของประเทศบรูไน โดยจะมีกิจกรรมลงมือปฏิบัติ กิจกรรมในห้องเรียน และกิจกรรมนอกสถานที่ กิจกรรมจะครอบคลุมหัวข้อ SDGs 4, 8, 10 และ 15 หมดเขตรับสมัครวันที่ 22 เมษายน 2567 สมัครออนไลน์ตามลิงค์แจ้ง

•    Summer Short-term Programs
      ประชาสัมพันธ์โครงการ Summer Short-term Programs จากสถาบันการศึกษาจำนวน 10 แห่งจากประเทศบรูไน อินโดนีเซีย แคนาดา ไต้หวัน ไทยและเวียดนาม สามารถศึกษาได้จากลิงค์ตามแนบ ทั้งนี้ ผู้สมัครที่ได้รับเลือกจะได้รับการพิจารณาในการรับทุนการศึกษาระยะสั้นจาก UMAP Canada จำนวน 3,500 ดอลลาร์แคนาดา

•    International Association of University Presidents 20th Triennial Conference
      UMAP เป็นเจ้าภาพร่วมจัด the Triennial Conference of the International Association of University President (IAUP) ในระหว่างวันที่ 13 – 15 ตุลาคม 2567 ณ กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน UMAP IS จึงขอเรียนเชิญอธิการบดีทุกสถาบันการศึกษาที่เป็นสมาชิก UMAP เข้าร่วม โดยมีค่าลงทะเบียน 780 USD  ศึกษารายละเอียดดังแนบ