ด้วย Faculty of Economics & Business, Muhammadiyan University Yogyakarta (UMY), ประเทศอินโดนีเซีย ประชาสัมพันธ์โครงการ “3rd International Summer Course on Small Medium Enterprise 2024 (ISCOSME) ระหว่างวันที่ 2 – 9 มิถุนายน 2024 ให้กับนิสิตในระดับปริญญาตรีในทุกสาขาวิชา เพื่อเปิดโอกาสในการเรียนรู้และเพิ่มทักษะการทำธุรกิจ ซึ่งผู้สมัครเข้าร่วมโครงการต้องมีคุณสมบัติที่โครงการฯ กำหนด ทั้งนี้ ผู้สมัครเข้าร่วมโครงการประเภท Self-Funded จะมีค่าลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ เป็นเงิน 300 ดอลล่าร์สหรัฐ (USD) และสำหรับผู้สมัครเข้าร่วมโครงการในประเภท Partial Funded และ Fully Funded จะขึ้นอยู่กับการพิจารณาของ UMY โดยมี 2 หลักสูตรที่เกี่ยวข้อง และสามารถนำไปเทียบโอนหน่วยกิตได้ ได้แก่

1. Digital Business (2 หน่วยกิต)
2. Business Simulation (1 หน่วยกิต)

ทั้งนี้ นิสิตผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ https://bit.ly/ISCOSMEBOOKLET24 โดยผู้ประสงค์สมัครเข้าร่วมโครงการขอให้แจ้งความประสงค์การสมัครเข้าร่วมโครงการฯ พร้อมแนบเอกสารการยื่นสมัครผ่านคณะต้นสังกัดมายังมหาวิทยาลัย ภายในวันพุธที่ 24 เมษายน 2567 เพื่อเสนอรายชื่อไปยัง UMY