ด้วย Kanazawa University ประชาสัมพันธ์โครงการบริการให้คำปรึกษาออนไลน์ “Online Consultation Service for Study at Kanazawa University” ประจำเดือนธันวาคม 2564 สำหรับนิสิตและผู้ที่สนใจศึกษาต่อ ณ Kanazawa University สามารถเข้าร่วมโครงการนี้ได้ เพื่อไขข้อสงสัยหรือข้อกังวลเกี่ยวกับการศึกษาต่อต่างประเทศ รายละเอียดดังเอกสารแนบท้าย