มหาวิทยาลัยมหิดลร่วมกับ Kyushu University ประเทศญี่ปุ่นกำหนดจัดโครงการ ASEAN in Today’s World 2022 ในวันที่ 7-18 มีนาคม 2564 ซึ่งเป็นกิจกรรมออนไลน์ผ่านระบบ Cisco Webex Meeting โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาจากสถาบันอุดมศึกษาในประเทศไทยได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านภาษาและวัฒนธรรมในระดับนานาชาติร่วมกับมหาวิทยาลัยชั้นนำในประเทศญี่ปุ่นและมหาวิทยาลัยในเครือข่าย ASEAN University Network (AUN) รายละเอียดดังเอกสารแนบท้าย